Lý do máy chế biến gỗ của Quý Phương được tin dùng

Không doanh nghiệp nào có thể phủ nhận lợi ích của máy chế biến gỗ đối với sản xuất. Theo thống kê từ các doanh nghiệp sản xuất, máy chế biến gỗ có thể thay thế 35-50% nhân công lao động, tăng gấp 2 gấp 3 lần năng suất. Trong bối cảnh đó, máy chế biến gỗ của Quý Phương đã trở thành người đồng hành đáng tin của nhiều doanh nghiệp. 

1. Máy móc chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng

Ở Quý Phương, chúng tôi luôn cố gắng để đem tới sản phẩm đạt chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất của khách hàng, do đó chúng tôi chú trọng tới chất lượng của từng sản phẩm, chức năng của máy vận hành trôi chảy hay không, tuổi thọ của sản phẩm  và sản phẩm phải được giao đúng hạn. Ngoài ra, với đội ngũ nhân công tay nghề cao, Quý Phương tin rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng. 

2. Đa dạng về mẫu mã, chức năng

Máy chế biến gỗ của Quý Phương hỗ trợ hầu hết các bước gia công quan trọng trong quá trình chế biến gỗ. Các loại máy chế biến gỗ thế mạnh của Quý Phương gồm: cưa vanh, máy bào cuốn 50 QL, toupi sắt van ép, máy bào cuốn CP 630,… Các máy đều được đóng khung chắc chắn, công suất cao, kích thước nhỏ gọn tối đa…

3. Giá thành hợp lý

Các sản phẩm của Quý Phương được sản xuất với mục tiêu góp phần thúc đẩy ngành chế biến gỗ của Việt Nam phát triển hơn nữa. Do đó chúng tôi đặt ra mức giá thành hợp lí để dễ dàng tiếp cận với các nhà xưởng. 

4. Dịch vụ giao hàng và bảo hành 

Quý Phương hỗ trợ giao hàng nhanh trong vòng 8 tiếng. Ngoài ra, tất cả máy chế biến gỗ của Quý Phương sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hỗ trợ bạn trong việc gia công đồ gỗ nhanh chóng và chính xác. 

Hiện nay, các sản phẩm gỗ của Việt Nam đang ngày càng được đón nhận trên thế giới. Do đó, với sự giúp đỡ của máy chế biến gỗ, các xưởng sản xuất có thể hoàn toàn yên tâm nhận nhiều hợp đồng mà không lo không kịp đơn hàng hay không đáp ứng các yêu cầu gắt gao của thị trường xuất khẩu khó tính như EU, Mỹ, Nhật Bản. Hãy liên hệ với Quý Phương để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất nhé. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Quý Phương 

Địa chỉ: Tiểu khu Phú Mỹ – Phú Xuyên – Hà Nội 

Hotline: 023.4200.4417

Email: cokhitonghopquiphuong@gmail.com

Tin tức khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 328 863
LinkFacebook Zalo