So sánh tính năng của máy CNC và máy cưa bàn trượt

Câu hỏi mà khách hàng hay băn khoăn đó là đã có máy cưa bàn trượt thì có nên đầu tư máy cắt CNC nữa không hãy cùng Quý Phương phân tích ở phía dưới nhé.

Công Dụng Tính Năng Của Máy Cưa Bàn Trượt

  • Máy cưa bàn trượt chuyên dùng cắt ván gỗ công nghiệp như ván mdf,mfc, hdf, ván okal,…do đặc thù riêng là thiết kế 2 lưỡi cắt nên khi dùng máy cưa bàn trượt thì đường cắt sẽ phẳng mịn hơn với máy cưa 1 lưỡi thì sẽ không phù hợp cắt ván.
  • Hơn nữa cưa bàn trượt 2 lưỡi cắt được nhiều kích thước ván và hình dạng lớn nhỏ khác nhau, độ chính xác cao.
  • Có thể cắt ván góc 90 độ và góc nghiêng 45 độ.
  • Máy sử dụng 2 lưỡi cưa giúp quá trình cắt ván nhanh và tránh bị mẻ ván.

 

so sánh tính năng máy cưa bàn trượt và máy cnc

 

Công Dụng Tính Năng Của Máy Cắt CNC

  • Máy cắt gỗ CNC là một dòng máy hiện đại với cực nhiều tính năng ưu việt hơn cả. Công dụng của máy cắt CNC là có thể cắt và khắc 3D trên sản phẩm với tốc độ cao, những chi tiết cực kìa phức tạp, hoa văn, họa tiết, đục lỗ trên sản phẩm, tạo hình nó đều có thể giải quyết được thay vì 1 con máy cưa bàn trượt.
  • Máy CNC còn giúp tiết kiệm phôi đến 95% thay vì hao phôi của cưa bàn trượt có người đánh giá là đến 20% và phụ thuộc vào sự tính toán tốt của thợ.
  • Chưa nói về tính năng thì trung bình 1 con máy cắt CNC cắt ván – thay dao tự động đắt hơn rất nhiều 1 con máy cưa bàn trượt.
  • Máy cnc chạy tốc độ cao một ngày chúng có thể cắt đến 120 tấm ván, tiết kiệm nhân công, tăng năng suất, độ chính xác cực kỳ cao….

 

máy cnc cắt gỗ

 

Qua những phân tích ở phía trên có thể nhận thấy là rất nên đầu tư máy cắt CNC khi bạn có điều kiện. Máy cưa bàn trượt và máy cắt CNC là điều kiện cần vả đủ cho một xưởng sản xuất đồ nội thất công nghiệp chuyên dụng.

Tại Quý Phương chúng tôi cung cấp đa dạng các mã máy cưa bàn trượt, máy cắt cnc 1 đầu, máy cắt gỗ CNC 4 đầu , Máy CNC trung tâm 1 đầu với giá thành phù hợp với mọi nhu cầu của khách.

Tin tức khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 328 863
LinkFacebook Zalo