iPhone 12 Pro sẽ có các tùy chọn màu “Navy Blue” và “Red” mới

Chúng ta đã từng thấy những chiếc iPhone màu đỏ trong quá khứ. Tuy nhiên, kể từ chiếc iPhone X thì Apple đã không ra mắt tùy chọn màu này cho các điện thoại cao cấp của hãng.

Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây cho biết dòng iPhone 12 Pro năm nay sẽ có các tùy chọn màu sắc phong phú. Giờ đây, các nhà phân tích cho rằng thế hệ kế nhiệm của iPhone 11 Pro series sẽ được trình làng với các tùy chọn màu đỏ và xanh navy mới.

 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-pro-mau-moi-1 Tin đồn: iPhone 12 Pro sẽ có các tùy chọn màu “Navy Blue” và “Red” mới

Được biết, tùy chọn màu “navy blue” cho iPhone 12 Pro đã bị rò rỉ một thời gian. Nhưng có vẻ như các điện thoại này sẽ có thêm màu đỏ tươi mới. Theo các nhà phân tích, Apple Watch Series 6 mới được ra mắt vào đầu tuần này sẽ có chung một tùy chọn màu sắc với iPhone 12 Pro mới nhất. Điều này sẽ tạo ra sự đồng bộ và thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-pro-mau-moi-2 Tin đồn: iPhone 12 Pro sẽ có các tùy chọn màu “Navy Blue” và “Red” mới

Nếu các báo cáo trước đây được tin tưởng, Apple sẽ ra mắt tới 4 chiếc iPhone mới trong năm nay với 3 kích thước khác nhau. Các điện thoại này bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này dự kiến đều sử dụng màn hình OLED cao cấp, sử dụng chipset Apple A14 5nm như iPad Air 4 và hỗ trợ kết nối 5G. Sự khác biệt giữa các smartphone này đến từ việc bộ đôi iPhone 12 giá cả phải chăng hơn chỉ có hệ thống camera kép ở phía sau, trong khi iPhone 12 Pro series sẽ có hệ thống 3 camera sau như iPhone 11 Pro nhưng được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới.

Tin tức khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 328 863
LinkFacebook Zalo