Cơ khí Quý Phương – Bảo đảm chất lượng trong từng sản phẩm

Cơ khí Quý Phương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại máy công nghiệp chế biến đồ gỗ. Với phương châm cải thiện sản phẩm mỗi ngày, Cơ khí Quý Phương ngày càng được khách hàng tin tưởng và vươn xa.

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Quý Phương được thành lập với mong muốn cung cấp các loại máy móc chế biến đồ gỗ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức, tạo ra sản phẩm gỗ chất lượng cao. Chúng tôi sản xuất và bán đa dạng máy móc, với các sản phẩm thế mạnh là cưa vanh, máy bào cuốn, máy toupi,…
Quy trình sản xuất máy móc của Quý Phương luôn bảo đảm các tiêu chí dưới đây để đem đến các sản phẩm chất lượng nhất:
Vật liệu đầu vào được tuyển chọn khắt khe về độ cứng và độ bền
Đội ngũ công nhân có tay nghề cao
Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, đạt quy cách về thông số kĩ thuật của độ dày, dài, rộng…
Kiểm tra tính năng của sản phẩm trước khi giao hàng

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi đã tiếp nhận lượng lớn đơn đặt hàng từ khách hàng. Hiện nay, nhà máy sản xuất của Quý Phương đã mở rộng với quy mô 4 máy tiện CNC, 18 máy phay CNC với 60 nhân viên, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản phẩm của khách hàng đúng thời hạn.

Bên cạnh sản xuất thiết bị chế biến gỗ, Quý Phương cũng sản xuất các sản phẩm sắt thép, hợp kim và linh kiện máy móc. Chúng tôi không ngừng cập nhật các máy móc công nghệ cao để mang tới các sản phẩm chất lượng.

Những phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực để Quý Phương cải thiện chất lượng mỗi ngày. Hãy liên hệ với Quý Phương để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Quý Phương
Địa chỉ: Tiểu khu Phú Mỹ – Phú Xuyên – Hà Nội
Email: cokhitonghopquiphuong@gmail.com

Tin tức khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912 328 863
LinkFacebook Zalo